Khớp nối mềm cao su AFA 99SF

Khớp nối mềm cao su AFA 99SF, cầu đơn, nối bích , mặt bích thép

Khớp nối mềm cao su AFA 99SF được sử dụng để kết nối các thiết bị trong hệ thống đường ống. Nó có thể được sử dụng để kết nối các đường ống có độ dài ngắn hoặc dài, và cũng có thể được sử dụng để giảm thiểu tác động của rung động, dao động và tăng độ bền cho hệ thống đường ống.

Khớp nối mềm cao su AFA 99SF có thể được sử dụng để nối các đường ống có kích thước khác nhau, và có thể được lắp đặt trên các thiết bị như bơm, van, tủ điện, đường ống, vv.

Các loại kết nối của khớp nối mềm cao su AFA 99SF bao gồm kết nối cầu đơn, kết nối nối bích và kết nối mặt bích thép. Các kết nối này đều đảm bảo sự kín khít và độ bền cho hệ thống đường ống.

Kết nối cầu đơn là loại kết nối đơn giản, được sử dụng cho các đường ống có độ dài ngắn. Nó bao gồm một ống uốn cong, được kết nối với hai đầu bằng hai miếng đệm cao su, giữa chúng là một ống giữa.

Kết nối nối bích là loại kết nối được sử dụng cho các đường ống có độ dài trung bình đến dài. Nó bao gồm hai mặt bích được kết nối bằng các bulong, giữa chúng là một miếng đệm cao su.

Kết nối mặt bích thép là loại kết nối được sử dụng cho các đường ống có độ dài dài. Nó bao gồm hai mặt bích thép được kết nối bằng các bulong, giữa chúng là một miếng đệm cao su.

Khớp nối mềm cao su AFA 99SF được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp hóa chất, dầu khí, điện tử, vv. Nó giúp tăng tính linh hoạt và giảm thiểu tác động của rung động, dao động trên hệ thống đường ống.

Khớp nối mềm cao su AFA 99SF
Khớp nối mềm cao su AFA 99SF

Thông số kỹ thuật

Type: 99SF
Size: DN300
Thân: Cao Su EPDM
Lưới Gia cường: Lưới Nylon
Mặt bích: Thép mạ kẽm
Áp lực: 16bar
Nhiệt độ hoạt động: -10~ 80 DEG C
Mức chân không: 27 in/hg
Chuẩn kết nối: BS4504/PN16

__________
NON NUOC TME CO., LTD.
Hotline/Zalo: 0909 77 3479
Email: info@nonnuoc.com.vn