Cảm biến ngọn lửa QRA2 (mắt thần đầu đốt)

Cảm biến ngọn lửa QRA2

Cảm biến ngọn lửa QRA2 là một loại cảm biến đo ngọn lửa được sản xuất bởi hãng Siemens. Cảm biến này được sử dụng để theo dõi ngọn lửa trong các ứng dụng đốt đốt than, dầu, khí và hỗn hợp cháy khác.

Cảm biến ngọn lửa QRA2 của Siemens được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đốt cháy của các hãng đầu đốt như:

  1. Weishaupt: Cảm biến ngọn lửa QRA2 được sử dụng trong hệ thống đốt cháy của Weishaupt để đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống.
  2. Saacke: Hãng đầu đốt Saacke sử dụng cảm biến ngọn lửa QRA2 để đo ngọn lửa và điều khiển đốt cháy trong các ứng dụng đốt cháy dầu và khí.
  3. Riello: Cảm biến ngọn lửa QRA2 cũng được sử dụng trong các hệ thống đốt cháy của Riello để đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống.
  4. Ecoflam: Hãng Ecoflam sử dụng cảm biến ngọn lửa QRA2 trong các hệ thống đốt cháy của mình để đo ngọn lửa và đảm bảo an toàn trong quá trình đốt cháy.
Cảm biến ngọn lửa QRA2
Cảm biến ngọn lửa QRA2

Đặc tính

Các đặc tính chính của cảm biến ngọn lửa QRA2 bao gồm:

  • Điện áp hoạt động: 230V AC hoặc 110V AC
  • Dải nhiệt độ hoạt động: -40 đến 100 độ C
  • Khả năng chống cháy nổ: ATEX, FM, UL, CSA, CCC, GOST-R, KOSHA
  • Độ tin cậy và ổn định cao
  • Đáp ứng nhanh và chính xác
  • Độ bền cao, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt

Cảm biến ngọn lửa QRA2 cũng có nhiều tính năng an toàn như khả năng tự động điều chỉnh dòng ngọn lửa, phát hiện ngọn lửa không đủ mạnh để đảm bảo an toàn và cảnh báo nếu có sự cố xảy ra. Nó cũng có khả năng tự động tắt khi ngọn lửa mất đi để đảm bảo an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Tổng thể, cảm biến ngọn lửa QRA2 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để đảm bảo an toàn và độ tin cậy trong các ứng dụng đốt cháy khác nhau.

__________
NON NUOC TME CO., LTD.
Hotline/Zalo: 0909 77 3479
Email: info@nonnuoc.com.vn